Thi công điện nước công trình nhà ở dân dụng - Xây Dựng Nhật Ý
Trang Chủ / Thi công điện nước công trình nhà ở dân dụng

Thi công điện nước công trình nhà ở dân dụng

Đối với bất cứ một công trình xây dựng nào dù là quy mô lớn hay nhỏ, từ nhà ở cho đến các khu công nghiệp hay trung tâm thương mại… thì hệ thống điện nước là vô cùng quan trọng, được xem là huyết mạch của công trình. Chính vì thế để đảm bảo thi công điện nước công trình nhà ở dân dụng hiệu quả nhất thì bạn cần tìm đến các địa chỉ, dịch vụ uy tín chất lượng. Tránh tình trạng thi công kém hiệu quả dẫn đến những sự cố đáng tiếc về sau.

Thực tế thi công điện nước dù ở bất cứ công trình nào không hề là điều đơn giản, việc thi công không chỉ đảm bảo làm sao có thể vận hành tốt mà còn đảm bảo không gây thẩm mỹ đến công trình cũng như có thể dễ dàng sửa chữa khi không may bị hư hỏng. Đã có rất nhiều công trình do khâu thi công thiết kế không tốt mà gây ra mất thẩm mỹ, thậm chí gây khó khăn trong việc sửa chữa, nhất là ở những công trình quy mô lớn còn gây ảnh hưởng tới toàn hệ thống sinh hoạt trong công trình đó.

Thi cong dien nuoc cong trinh nha o dan dan dung

Thi công điện nước công trình dân dụng

Dịch vụ thi công điện nước công trình uy tín

Để đảm bảo thi công điện nước hiệu quả, nhanh chóng với mức giá thành rẻ nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Xây Dựng Nhật Ý qua đường dây nóng 0946131513 hoặc 0987313246.

Công ty tự hào là đơn vị được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động với thâm niên hoạt động gần chục năm trong thi công sửa chữa điện nước dân dụng và công nghiệp. Công ty nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ tại địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận, bao gồm mọi công trình với quy mô khác nhau như thi công hệ thống điện nước theo bản vẽ, nhà ở dân dụng, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công ty, nhà chung cư, biệt thự, công trình nhà tập thể, trường học, các nhà máy, kho hàng…Đặc biệt công ty còn nhận hoàn thiện cho các công trình điện nước còn dang dở, chưa hoàn thiện xong vì nhiều lý do.

Công ty TNHH Xây Dựng Nhật Ý tự hào quy tụ đội ngũ các kỹ thuật viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và tốt nghiệp từ các trường hợp chính quy. Có khả năng khảo sát đưa ra bản vẽ thi công điện nước một cách khoa học, hiện đại và thông minh nhất, tùy từng công trình cụ thể mà sẽ có bản thi công tương xứng nhất, vừa đảm bảo mỹ quan đẹp cho công trình vừa thuận lợi cho việc sửa chữa.

Với sự chuyên nghiệp, hội tụ đội thợ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, Công ty TNHH Xây Dựng Và Môi Trường Nhật Ý đảm bảo thực hiện thi công điện nước công trình nhà ở trong thời gian nhanh nhất, rút ngắn tối đa thời gian, không gây ảnh hưởng tới tiến độ hoàn thiện của công trình.

Thi cong dien nuoc cong trinh dan dung

Cung cấp thiết bị vật tư thi công điện nước công trình

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại vật tư chính hãng cho các công trình điện nước. Toàn bộ các thiết bị, vật tư đều là sản phẩm được nhập chính hãng, chất lượng cao, kèm theo giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đảm bảo sử dụng bền lâu, tránh gây hư hại, nâng cao chất lượng cho công trình của quý khách hàng.

Công ty TNHH Xây Dựng Nhật Ý cam kết là đơn vị thực hiện thi công điện nước công trình dân dụng với mức chi phí hợp lý nhất và rẻ nhất so với thị trường. Sau khi khảo sát và nắm bắt rõ tình hình hiện trường của công trình thì nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới bạn mức giá cụ thể nhất trước khi bạn quyết định có nên tiếp nhận hay không, chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Một lợi thế nữa đó là sau khi lắp đặt thi công điện nước công trình thì công ty còn bảo hành dài hạn, nhận sửa chữa và khắc phục sự cố xảy ra. Mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.