Sửa nhà bếp đẹp đón Tết Nguyên Đán - Xây Dựng Nhật Ý
Trang Chủ / Sửa nhà bếp đẹp đón Tết Nguyên Đán

Sửa nhà bếp đẹp đón Tết Nguyên Đán

Sắp đến tết rồi, hãy sửa sang lại thứ gì đó để chuẩn bị đón tết nào. Hôm nay Nhật Ý xin chia sẻ một vài điểm nho nhỏ liên quan đến sửa nhà bếp đẹp, mang lại diện mạo mới cho không gian trong bếp đẹp ngỡ ngàng.

1. Sửa nhà bếp sử dụng hệ thống kệ mở

Đối với những căn bếp quá tốt và nhiều tủ, kệ, đồ đạc lỉnh kỉnh, thì bây giờ là lúc để bạn sửa sang lại đôi chút với hệ thống kệ mở rồi đấy. Trước đây, đồ trong nhà bếp vốn rất nhiều nhưng do không được thiết kế khoa học nên khả năng lưu trữ chỉ đạt khoảng 25%, thành  ra dù không gian bếp có rộng nhưng vẫn không thể kiểm soát hết đồ đạc trong phòng. Chưa kể những lỗ hổng ở chân bếp là địa điểm vui vẻ của lũ chuột, cùng những đợt gió lùa qua chân bếp vào mùa đông,… Đó là một vài những lý do bạn nên sửa chữa nhà bếp đẹp ngay hôm nay.

sua nha bep don tet

Với hệ thống kệ mở, tôi tin rằng những thứ cồng kềnh sẽ dễ dàng được sắp xếp lại ngăn nắp và thoáng đãng, không gian bếp cũng sẽ trở nên sạch sẽ và ấm áp hơn. Để bắt tay vào công việc sửa nhà bếp đẹp, đầu tiên là việc tu sửa lại sàn nhà. Lát thêm những viên gạch mới, làm sạch, làm bóng lại sàn nhà để sàn nhà trờ nên sáng, đẹp hơn. Tiếp theo đó là phần khung cửa sổ, bạn cần sơn lại màu khung cửa thật tươi mới, kết hợp hài hòa với màu sơn tường và không gian nội thất khu bếp. 

Cuối cùng là phần chính và cũng là phần quan trọng nhất khi sửa phòng bếp đẹp : Gỡ bỏ bộ tủ bếp cũ nặng xấu xí đã quá lỗi thời và lắp đặt hệ thống kệ mở tiện dụng và hiện đại, với 3 tầng kệ dài, sẽ giúp khu nhà bếp của bạn tận dụng được rất nhiều khoảng trống để sắp xếp đồ đạc.

sua nha bep don tet
Với bộ tủ bếp mới, không gian trong bếp trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều phải không nào. Thay một bộ bàn ghế ăn mới, sơn lại tường, bít lại những lỗ hổng không cần thiết ở trên tường,… Không gian nhà bếp của bạn đã sẵn sàng cho một mùa tết sắp đến, sum họp cùng gia đình trong bữa ăn tất niên đầm ấm

2. Sửa nhà bếp đẹp trong thời gian ngắn

Chúng tôi có một phòng bếp minh họa ở đây. Trước khi sửa lại nhà bếp, trong phòng cũng không được gọn gàng cho lắm, tủ bếp đã cũ và trở nên lỏng lẻo. Khi chủ nhân căn nhà với tay lấy bát đũa trong kệ hay thậm chị là cắt, thái đồ ăn, có cảm giác tủ bị lung lay rõ rệt. Do đó chủ nhân căn nhà này đã quyết định cải tạo lại gian bếp của mình. Tôi nhớ căn bếp của cô ấy được sửa chữa lại chỉ trong vòng chưa đến 10 ngày, quá nhanh so với những gì mà chúng ta thường nghĩ

sua nha bep don tet

Tại sao lại có thể sửa chữa phòng bếp đẹp mà nhanh đến vậy? Nếu bạn thuê một đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn định hình những công việc cần làm khi sửa chữa căn bếp đó. Toàn bộ phần tủ bếp sẽ được thay mới và lắp đặt gọn gàng, với hệ thống tủ có nhiều ngăn để đựng đồ hơn. Phía trên bếp nấu sẽ được lắp thêm máy hút mùi song song với hệ thống tủ bếp tạo thành một nội thất hình chữ nhật trải dài theo căn phòng, tạo cảm giác sang trọng, gọn gàng trong không gian bếp. Tất cả những vấn đề liên quan đến sửa chữa nhà bếp, sẽ được giải quyết nhanh chóng mà bạn không cần phải lo lắng về thời gian hoàn thành kế hoạch.

Vậy nếu phòng bếp nhà bạn chưa được tối ưu trong mùa tết này, hãy cùng chúng tôi tìm ra giải pháp để sửa chữa nhà bếp đẹp đón tết ngay từ hôm nay nhé. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm, hãy liên hệ với Nhật Ý để được giải đáp