Lý do nên xây dựng nhà ở cấp 4 cho gia đình
Trang Chủ /  Lý do nên xây dựng nhà ở cấp 4

 Lý do nên xây dựng nhà ở cấp 4

 Nhiều hộ gia đình có nhu cầu và đã triển khai xây dựng nhà ở cấp 4 thành công tại các thành phố lớn. Dễ dàng nhận ra những ưu điểm của nhà cấp 4 là chi phí thấp, thiết kế đơn giản. Hãy cùng Công ty Xây dựng Nhật Ý đến với những lý do nên lựa chọn nhà cấp 4 nhé!

Thiết kế mô hình xây dựng nhà cấp 4 phù hợp với người già, trẻ nhỏ 

Nhà ở cấp 4 dành cho người già là mô hình mới đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, khi mà những bậc cầu thang của nhà cao tầng chính là ác mộng đối với người cao tuổi, nhất là những người mắc bệnh về tim mạch, xương khớp. Một bước cầu thang tiêu tốn năng lượng vận động gấp khoảng 3 đến 5 lần so với vận động bình thường, việc người già di chuyển lên cầu thang bộ sẽ gây áp lực lớn lên khớp xương chân, vốn đã suy yếu theo thời gian, tim không kịp bơm máu cho quá trình vận động, dẫn dến hạ huyết áp hoặc tai biến tim mạch, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của người già.

xay-dung-nha-o-cap-4Xây dựng nhà ở cấp 4 chi phí thấp, sử dụng tiện lợi

Đối với trẻ nhỏ, lứa tuổi hiếu động, hay nghịch ngợm, chạy nhảy, nhất là trẻ từ 3-6 tuổi, nhu cầu vận động, khám phá thế giới là rất lớn nhưng đôi khi chưa ý thức hết những hành vi của bản thân. Với thiết kế nhà ở cấp 4 sẽ hạn chế tai nạn không đáng có của trẻ, loại bỏ những bậc cầu thang, ban công, lan can như nhà cao tầng.

Ngoài ra, thiết kế không gian nhà cấp 4 rộng, không gặp các chướng ngại gây tốn diện tích, nhất là các bậc cầu thang là một ý tưởng tuyệt vời dành cho hộ gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Xây dựng nhà ở cấp 4 cho hộ gia đình nhỏ

Với xu hướng đô thị mới, càng ngày càng nhiều những gia đình nhỏ. Hình thức đại gia đình truyền thống tam đại đồng đường, tứ đại đồng đường đang ít dần, chủ yếu vẫn ở các vùng nông thôn, ngoại thành. Thiết kế nhà ở cấp 4 cho hộ gia đình nhỏ cũng là một cách góp phần xây dựng tổ ấm gia đình. Những mẫu nhà hiện đại thường có nhiều phòng ngủ tách biệt nhau, dẫn đến hệ lụy các thành viên trong gia đình ít gặp mặt, khoảng cách tăng dần theo thời gian. Nhưng với mô hình nhà ở cấp 4, tất cả gian phòng của mỗi thành viên đều dẫn đến phòng sinh hoạt chung, mọi người có nhiều thời gian trò chuyện sau một ngày học tập, công tác, tăng tình cảm thân mật cho gia đình.

Chi phí xây dựng nhà ở cấp 4 hoàn toàn không hề cao, dao động trong khoảng 200- 500 triệu, phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm xây dựng một tổ ấm cho gia đình nhỏ của mình, tiết kiệm chi phí, hông phải lo nhiều về kinh phí đầu tư.

Nếu bạn đang có một trong những lý do kể trên, hãy đến với  công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất. Là đơn vị xây dựng nhà ở trọn gói và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chung tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng