Làm sao sửa nhà đẹp cho căn hộ 20m2 của cặp vợ chồng trẻ?
Trang Chủ / Làm sao sửa nhà đẹp cho căn hộ 20m2 của cặp vợ chồng trẻ?

Làm sao sửa nhà đẹp cho căn hộ 20m2 của cặp vợ chồng trẻ?

Mơ ước của biết bao cặp đôi vợ chồng trẻ là có một căn nhà đẹp, tiện nghi với chi phí phải chăng đã không còn là xa vời, khi áp dụng những thiết kế thông minh và sáng tạo, hay chỉ cần sửa nhà cho phù hợp. Mặc dù với diện tích khiêm tốn với chỉ 20m2, không trang trí quá cầu kỳ và cũng không hề có nhiều đồ nội thất, nhưng căn hộ của đôi vợ chồng trẻ sau rất đáng để chúng ta học tập.

Đối với không gian sống, diện tích không phải là yếu tố quyết định, và không mang sự ảnh hướng lớn nhất tới tính tiện nghi và thẩm mỹ của gian nhà. Bởi sự sáng tạo và khoa học trong cách thiết kế mới chính là yếu tố quan trọng nhất, vừa đảm bảo sự tính tế của không gian, vừa đáp ứng sở thích của gia chủ.

sua nha dep
Căn nhà 20m2 của cặp vợ chồng trẻ

Tôi không ít lần được chứng kiến những căn biệt thự có diện tích đáng mơ ước nhưng thiết kế vô cùng rườm rà, chật chội. Dù không gian sống rất rộng nhưng cũng không mang lại sự thoải mái cho người thân. Ấy vậy mà có những căn hộ nhỏ nhưng lại đẹp và tiện nghi bất ngờ. 

sua nha dep
Sở hữu tông màu trắng làm chủ đạo

Căn hộ này vốn dĩ đã được xây dựng khá lâu về trước, khi xem qua ngôi nhà, chúng tôi nhận thấy rõ những dấu vết của thời gian trên từng ngóc ngách, thiết kế đã lâu đời. Chủ nhân của ngôi nhà là một cặp vợ chồng trẻ, họ vẫn yêu thích kết cấu của ngôi nhà và chỉ yêu cầu chúng tôi sửa chữa ngôi nhà biến nó trở thành căn hộ hiện đại hơn.

sua nha dep
Không có quá nhiều đồ nội thất nhưng vẫn rất tiện nghi

Từ một căn hộ cũ kỹ, chúng tôi đã sửa chữa nhà hoàn toàn mới, tính toán để lựa chọn từng thiết kế, đồ nội thất phù hợp và tiết kiệm không gian nhất

sua-nha-dep-4
Tích hợp phòng bếp, phòng vệ sinh hợp lý nhằm tiết kiệm không gian

Để đáp ứng nhu cầu của cặp vợ chồng trẻ, chúng tôi tận dụng thiết kế sẵn có của ngôi nhà, sửa sang lại với màu trắng làm chủ đạo, vừa tạo sự sang trọng, vừa biến hóa  cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Kết hợp với các đồ nội thất mang cũng mang màu trắng được tính toán kích thước kỹ lưỡng, vừa  đảm bảo sự hài hòa với căn phòng, vừa tạo ra phong cách rất riêng mà vẫn tiết kiệm không gian nhất.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh khác của căn nhà 20m2 này nhé:

sua-nha-dep-5
Tiêu chí nhỏ- gọn được đặt lên hàng đầu

 

sua-nha-dep-6
Mở cửa tủ ra, và ta biến phòng khách thành phòng ngủ

 

sua-nha-dep-8
Một góc phòng vệ sinh

Nếu có nhu cầu sửa chữa nhà ở với diện tích nhỏ như trên, hay liên hệ ngay với Nhật Ý để được tư vấn nhé