Các thiết bị lọc nước chất lượng đảm bảo an toàn - Xây Dựng Nhật Ý
Trang Chủ / Các thiết bị lọc nước chất lượng đảm bảo an toàn

Các thiết bị lọc nước chất lượng đảm bảo an toàn

Dưới đây Nhật Ý xin giới thiệu một số thiết bị lọc nước chất lượng hiện có trên thị trường. Rất hy vọng quý độc giả có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp

1. Máy lọc nước Barrier Expert Standard

thiet bi loc nuoc chat luong

thiết bị lọc nước chất lượng có thiết kế nhỏ gọn, tiện lắp đặt trong nhà bếp với 3 cột lọc, không sử dụng điện, không có nước thải. Lõi số 1 sẽ loại bỏ cặn bẩn và các hạt có kích thước trên 5um, lõi số 2 có khả năng trao đổi ion giúp loại bỏ các kim loại nặng có trong nước như: chì, cadimi, thủy ngân, giảm độ cứng canxi, magie và các chất độc hại khác, lõi số 3 xử lý cacbon loại bỏ hoàn toàn mùi và vị của Clo và các hợp chất chứa Clo, thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs). Đặc biệt với lớp cacbon Nano bạc sẽ tiêu diệt mọi vi khuẩn trong nước. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng ở Nga và có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng.

2. Ca lọc nước Barrier

thiet bi loc nuoc chat luong

Để tiện lợi hơn trong nhu cầu sử dụng hàng ngày và tiện mang theo bên mình khi đi công tác, hãng Barrier đã thu nhỏ hệ thống lọc Nano (được gọi là Nano Plus) vào một thiết bị lọc nước chất lượng có hình dạng một chiếc bình nhỏ cùng một lõi lọc rất cơ động chi phí đầu tư thấp. Một lõi lọc nước máy tiêu chuẩn có khả năng lọc được khoảng 350 lít nước, bằng khoảng 18 thùng nước đóng bình 19 lít, một gia đình 2 người có thể sử dụng trong 3 tháng cho cả nấu ăn với một lần thay lõi. Có nhiều loại lõi lọc tối ưu hóa đối với từng loại nước: Nước máy, nước sông nước giếng, nước nhiễm thạch tín… Tất cả các loại lõi lọc này đều có thể lọc uống liền mà không phải đun nấu, sử dụng thuận tiện, di động, một số model có khả năng bỏ vừa cánh tủ lạnh, chức năng hẹn thời gian thay lõi…

Xem thêm: Máy lọc nước uống nóng lạnh

3. Máy lọc nước Geyser DL5 

thiet bi loc nuoc chat luong

Bộ thiết bị lọc nước chất lượng  này được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga, được bảo hành lên đến 5 năm và được nhiều người biết đến trên thị trường. Máy không chỉ có tác dụng lọc thô thông thường, lõi lọc số 1 còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng như Asen, Pb – thành phần có thể sinh ra từ các mối hàn đường ống dẫn nước. Cốc lọc bằng nhựa nguyên sinh cao cấp chất lượng cao, khả năng lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Máy không có nước thải, thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

4. Máy lọc nước DLink DK5 new

Máy lọc nước nano DLink là một thiết bị lọc nước chất lượng  với công nghệ mới có những ưu điểm như: Không dùng điện, không thải nước, có thể chạy được với áp lực nước trên 0,5m và lọc ra nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp. Nước sau khi lọc giữ được vi khoáng có lợi cho cơ thể, uống vào có cảm giác mềm ngọt chứ không nhạt hoặc lợ như nước lọc bằng công nghệ RO.

Trên đây Nhật Ý vùa giới thiệu đến các bạn 4 thiết bị lọc nước chất lượng, hiện đại nhất trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam. Ngoài ra Máy lọc nước uống 2 vòi nóng lạnh trực tiếp cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vì chất lượng đảm bảo cũng như sự thuận tiện trong sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Công ty Xây Dựng Nhật Ý để được tư vấn (Hotline: 0986131513)