Các loại bàn ăn bằng gỗ tuyệt đẹp cho gia đình - Xây Dựng Nhật Ý
Trang Chủ / Các loại bàn ăn bằng gỗ tuyệt đẹp cho gia đình

Các loại bàn ăn bằng gỗ tuyệt đẹp cho gia đình

Các đồ nội thất bằng gỗ luôn là một trong những đồ nội thất cao cấp được nhiều người yêu thích. Một trong số đó là bàn ăn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại bàn ăn bằng gỗ đang được ưa chuộng

1. Bàn ăn gỗ cẩm lai

Bàn ăn được chế tác từ gỗ cẩm lai thường là loại gỗ đã lâu năm, mặt bàn được làm từ một thớ gỗ tự nhiên, được gia công bằng những công nghệ thủ công và phủ thêm một lớp sơn bóng cao cấp trên thị trường.

Mặt bàn ăn bằng gỗ cẩm lai luôn bóng, vân gỗ bắt mắt và thu hút, do đó được nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn. Chưa kể bàn gỗ cẩm lai đảm bảo tính thẩm mỹ cao như những món đồ gỗ nội thất cao cấp khác, ngoài ra chất gỗ có chất lượng cực tốt, có thể chống chịu tác động của môi trường, mối mọt hiệu quả. Thời gian càng lâu, vân gỗ càng trở nên rõ rệt, thêm phần bóng đẹp và giá trị lại càng cao.

ban-an-bang-go-dep-1

Đa phần người tiêu dùng đều rất ưa thích các loại bàn ăn bằng gỗ cẩm lai, mặt bàn bóng đẹp, vân gỗ bắt mắt và thu hút, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các món đồ nội thất gỗ cao cấp, chưa kể bàn ăn bằng gỗ cẩm lai còn không chịu ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài, chống mối mọt, thời gian dùng càng lâu dài thì vân gỗ càng thêm bóng đẹp, giá trị càng cao hơn.

2. Bàn ăn gỗ gõ đỏ

Bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ, cái tên khá độc đáo, mang lại chất liệu gỗ cũng độc đáo và giá trị không kém. Mặt bàn được chế tác từ gỗ gõ đỏ nguyên khối, tùy theo mục đích sử dụng mà tạo ra những sản phẩm phù hợp.

ban an bang go dep

Bàn ghế gỗ gõ đỏ được chế tác nguyên khối, với nhiều kiểu dáng và họa tiết sang trọng, vừa mang vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp cao cấp cho người dùng.

Với chất liệu gỗ gõ đỏ cao cấp có chất lượng tốt, bàn ăn có khả năng chống chịu cực tốt với môi trường, không chịu ảnh hưởng của mưa gió nắng nóng và không bị sâu mọt. Giá trị của gỗ gõ đỏ chính là tuổi thọ của hàng trăm, hàng nghìn năm nên rất được nhiều người ưu chuộng.

3. Bàn ăn làm bằng gỗ sồi

Bàn ăn được làm từ gỗ sồi cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều ưu điểm mang giá trị cao, có nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, hấp dẫn.

ban an bang go dep
Nguyên liệu để làm ra bàn ăn cũng từ gỗ nguyên khối, được phủ bóng bằng công nghệ inchem, giúp bảo vệ bề mặt của gỗ, độ bền lâu dài, chất lượng cao cấp. Với những bộ bàn ghế đã qua gia công thủ công, giá trị của sản phẩm càng lớn, tính thẩm mỹ và thể hiện sự sang trọng của căn hộ càng cao

4. Bàn ăn gỗ tự nhiên

ban an bang go dep

Ngoài các loại gỗ kể trên là những loại gỗ quý hiếm mang giá trị lớn, các loại bàn ăn bằng gỗ khác như gỗ lim, gỗ óc chó,… cũng là những sự lựa chọn phù hợp để bạn cân nhắc. Điểm chung của các bàn gỗ tự nhiên đề được thiết kế từ gỗ nguyên chất, không pha tạp nên luôn có giá trị cao cả về mặt vật chất lẫn tính thẩm mỹ.

Với những loại bàn ăn trên, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về thế giới đồ nội thất bằng gỗ và biết thêm một sự lựa chọn để trang trí cho nội thất gia đình nhé