5 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước RO chất lượng - Xây Dựng Nhật Ý
Trang Chủ / 5 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước RO chất lượng

5 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước RO chất lượng

Hiện nay máy lọc nước RO đang rất phổ biến và quan trọng cho từng hộ gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biêt cách chọn máy lọc nước RO chất lượng như thế nào

Nếu xét về mức độ phổ biến thì máy lọc nước RO đã không còn xa lạ gì với những khách hàng đã và đang làm việc tại các nhà máy. Nhưng do tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng đã khiến những khách hàng là hộ gia đình dần nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nước sạch và do đó, các sản phẩm máy lọc nước RO cũng đang tiếp cận tới tay người tiêu dùng. Không ít khách hàng đã lựa chọn theo cảm tính và theo những lời quảng cáo hấp dẫn, đã lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng, Nhật Ý xin đưa ra 5 tiêu chí để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước RO có chất lượng và hiệu quả lọc nước ổn định, lâu dài

1. Lựa chọn máy lọc nước RO có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng

lua chon may loc nuoc RO chat luong

Không chỉ riêng máy lọc nước RO, điều đầu tiên mà các bạn cần xác định đó chính là thương hiệu của sản phẩm mà bạn sẽ mua. Có thông tin về một thương hiệu uy tín, bạn sẽ có một cơ sở rõ ràng để xác nhận rằng sản phẩm đó có chất lượng.

Bạn cũng có thể đánh giá sơ bộ chất lượng máy lọc nước RO thông qua một số điểm như:

– Mối hàn trên vỏ bình lọc kín, không nhìn thấy mối.

– Các vị trí như đầu nối, khớp nối có sử dụng các loại khớp nối nhanh, chuẩn mà không cần keo hay ren vặn

2. Xác minh máy lọc nước chính hãng thông qua tem

Nếu như thương hiệu là để xác định chất lượng của máy lọc nước RO thì tem chống hàng giả là để khẳng định máy lọc nước là hàng chính hãng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng nên việc biết được chính xác xuất xứ của sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy khi mua hàng và những chế độ ưu đãi kèm theo như bảo hành sản phẩm sau một thời gian sử dụng.

mang may loc nuoc RO

3. Màng lọc máy lọc nước RO

Sở dĩ có cái tên máy lọc nước RO chính nhờ phần cốt lõi của máy, đó chính là màng lọc RO. Hãy để ý đến dòng chữ ghi mã hiệu sản phẩm, đó là căn cứ để xác định màng lọc của máy có tốt và đảm bảo chất lượng hay không.

4. Logo của thiết bị

phan biet mang may loc nuoc RO

Được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, nên khi chọn mua máy lọc nước RO, bạn nên để ý cả logo trên tất cả các thiết bị và lõi lọc của sản phẩm

5. Chính sách bảo hành

Yếu tố về chính sách bảo hành là điều cần thiết bởi trong quá trình sử dụng, hỏng hóc là điều bình thường có thể xảy ra, nhất là những sản phẩm máy móc hiện đại công nghệ cao như máy lọc nước RO.

Thông thường máy lọc nước sẽ được bảo hành từ 24 – 36 tháng, tùy vào loại sản phẩm, thương hiệu và tùy vào dịch vụ chăm sóc bán hàng.

Với 5 tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước RO trên đây, Nhật Ý hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của công nghệ RO, hãy tham khảo bài viết: http://moitruongnhaty.com/xu-ly-nuoc-tinh-khiet-bang-cong-nghe-ro/